Tin tức

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt”

Dân gian thường cho rằng, mang thai là quá trình “thay máu” của người phụ nữ. Người may mắn sẽ rất xinh đẹp, ngược lại, ngoại hình sẽ trở nên sồ sề, xấu xí. Thanh Huyền không may thuộc trường hợp thứ hai. Hiền tăng cân kỷ lục sau sinh, trở thành người phụ nữ có thân hình “bảo bối” khiến ai nhìn vào gương cũng phải khiếp sợ. Câu chuyện về 2 lần giảm cân thành công của Tân Huyền mới đây được lan truyền trên các diễn đàn dành cho bà mẹ đang cho con bú. Để hiểu thêm về hành trình “phục hồi hông” thần kỳ của người phụ nữ mình yêu, Thành đã trò chuyện với Huyền.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 1

Thân hình nhiều mỡ thừa, quần áo bó sát giờ tạo thành thảm họa

“Con gái tôi nói: Mẹ phải giảm cân để có thể mặc đồ đôi với con”.

Khi mang thai, phụ nữ không ngần ngại ăn nhiều dù biết sẽ gây tổn thương nghiêm trọng để em bé được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Thanh Huyền cũng không ngoại lệ. Ngoài việc thừa chất dinh dưỡng, cơ địa dễ tăng cân, Huyền không còn kiểm soát được cân nặng của mình. Cân nặng tăng không kiểm soát khiến Huyền khổ sở đến mức không ít lần bật khóc trước gương. Thanh Huyền chia sẻ về chuỗi ngày khó khăn.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 3

Thanh Huyền chia sẻ chuỗi ngày khó khăn

Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ là người đầu tiên chia sẻ về quá trình giảm cân cấp tốc để “giữ lửa hạnh phúc”.

Huyền bắt đầu tăng cân từ khi nào vậy?

Sau khi sinh con, tôi bắt đầu tăng cân rất nhanh. Tôi cao 1m65 nên trước khi có con, thân hình của tôi có thể gọi là rất cân đối và phù hợp với mức cân nặng 55kg. Lúc đó tôi rất tự tin, khi đi mua sắm quần áo, tôi chọn những bộ quần áo bó sát cơ thể để khoe đường cong của mình. Nhưng mọi thứ thay đổi 180 độ sau khi tôi mang bầu và sinh con đầu lòng. Tôi tăng cân rất nhanh, chính tôi cũng không biết mình tăng cân từ khi nào, khi mang thai,​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ để ăn và ăn, và đến khi tôi được sinh ra, tôi đã ở đó. Béo như tôi.

Huyền trước sinh 55kg, sau sinh thì sao?

Cân nặng sau sinh của tôi là hơn 80 kg. Một con số đến giờ nghĩ lại tôi vẫn rùng mình. Có con mới biết lòng cha mẹ, một khi đã sinh con thì không bao giờ nghĩ đến việc giữ gìn thân thể khỏe mạnh, con trẻ là trên hết. Sinh xong mình chỉ chăm con và cố ăn uống cho con bú mà cứ tăng cân vù vù. Khi bước lên bàn cân, tôi thấy mình ở mức đáng sợ là 91 pound.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 5

Gia đình Huyền phản ứng thế nào về việc này?

Rồi đứa con gái 4 tuổi của tôi chỉ vào bức ảnh cưới của chúng tôi và nói: “Mẹ ơi, sao mẹ không được như thế này nữa, con thích mẹ như thế này. Con thấy bạn con mặc váy đôi với mẹ, con cũng muốn mặc váy đôi với mẹ, sao mẹ không mặc váy đôi nữa”. nhiều hơn nghe con gái. Từ điều nhỏ nhặt nhất. Kể cả mặc váy đôi, mẹ cũng không còn phải lo lắng về những gì mà người mẹ như tôi có thể làm.

Hành trình giảm cân “không tưởng”

May mắn cho Tân Huyền là chồng cô luôn ở bên động viên, an ủi dù cô rất tự ti về ngoại hình. Huyền chia sẻ, chính chồng là người đã tiếp thêm nghị lực để cô giảm cân. Cô từng giảm cân thành công, đến lúc tưởng như đã đóng lại cánh cửa ước mơ thì vòng mỡ thừa lại “khủng” hơn bao giờ hết.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 7

Lần thứ 2, mỡ trở lại và lợi hại hơn xưa

Bạn có thể kể về lần giảm cân đầu tiên của mình không?

Suốt hai tháng trời, khẩu phần ăn của tôi không động đến rau củ, hạt gạo nào cả. Trong hai tháng đó, tôi rất mệt mỏi, nhiều lần tụt huyết áp và ngất xỉu. Khi tôi thực sự mệt mỏi, tôi uống trà gừng. Tôi đã làm việc chăm chỉ để đốt cháy calo, vì vậy kết quả rất tốt. Tôi sụt tới 30kg, chỉ còn hơn 60kg, lúc đó tôi đã khóc.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 9

Lần đầu giảm thành công 30kg

Nhưng ngay sau khi tôi ăn hơi nhiều, tôi đã tăng 15 kg và tôi lại mắc chứng sợ hãi khi bước lên cân vì tôi sợ nhìn vào gương. Lúc đầu tôi nghĩ cân nặng không ổn, không thể tăng cân nhanh như vậy được. Nuôi con nhỏ, làm việc phải có sức lực, không thể lúc nào cũng ép tạ, không thể lúc nào cũng ăn rau. Lúc đó tôi tuyệt vọng đến mức từ chối những cuộc gặp gỡ bạn bè, thậm chí không dám đi chơi với chồng vì sợ mọi người chỉ trích mình.

Còn lần giảm cân thứ hai thì sao? Huyền đã làm gì khi không theo kịp số cân nặng trước đây?

Khi đó, tôi cố gắng tập thể dục đều đặn và cường độ tập cao hơn trước. Nhưng phương pháp này khiến mỡ của tôi trông “dầu” hơn nên tôi cảm thấy mệt mỏi và mất nhiều thời gian mà không giảm được cân. Tôi có xu hướng ăn nhiều hơn vì tôi quá mệt mỏi để tập thể dục. Khi tôi rất chán nản, khi tôi rất bế tắc, tôi đã học được một bí quyết giảm cân. Tôi để ý đến công nghệ này vì được quảng cáo là không xâm lấn, không phẫu thuật, liệu trình chỉ 10 buổi trong 10 ngày.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 11

Lần thứ 2 Tân Huyền đặt niềm tin vào giảm béo công nghệ cao

Huyền có quyết định sử dụng công nghệ này không? Kết quả là gì và chúng có được quảng cáo không?

Thật khó tin, công nghệ này vượt xa những gì tôi tưởng tượng. Tôi hy vọng sẽ giảm được 7 cân mỡ thừa và hạnh phúc. Nhưng bạn có tin được không? Tôi giảm tới 13 kg, từ 75 kg xuống còn 62 kg, nhẹ hơn cả về thể chất và tâm lý. Kết thúc mỗi buổi học, tôi thấy thoải mái hơn, mặc cảm dần được xóa bỏ, cười nhiều hơn, tự tin hơn. Chồng tôi cảm nhận rõ ràng điều này, anh ấy nói rằng tinh thần của anh ấy được cải thiện.

Ngay cả sau khi giảm cân nhanh như vậy, tôi chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi và uể oải như khi ăn kiêng trước đây, và tôi vẫn chăm sóc con cái và sinh hoạt như bình thường mà không đổ một giọt mồ hôi nào. Phương pháp thứ hai này rất khác với phương pháp thứ nhất, nó không còn khó khăn và không mệt mỏi. Tôi thậm chí không thể tin điều đó trong giấc mơ của mình.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 13

Như một phép màu, tôi đã giảm được tới 13 kg

Huyền có thể tiết lộ tên công nghệ đã tạo nên điều kỳ diệu?

Đó chính là công nghệ Max Burn Lipo. Đã có nhiều người thành công trước tôi và tôi rất tiếc vì đã không tìm hiểu về nó sớm hơn. Huyền cho biết cô dự định sẽ tham gia thêm một liệu trình để có được vòng eo con kiến ​​lý tưởng, đồng thời vui vẻ gửi lời nhắn nhủ đến những bà mẹ đang cho con bú đang phải vật lộn giảm cân như mình: “Mẹ nhất định đừng tự ti nhé.

Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 15

Tạp Chí Giảm Béo dành tặng 50 ưu đãi đặc biệt cho 50 khách hàng đăng ký dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo ngay từ bây giờ: giảm giá 70% Chi phí dịch vụ giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo là tiêu chuẩn Mỹ. Giảm cân ngay, cơ hội đã đến. Hiện tại chỉ số trên là:
Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 17

?>


Từng béo “nứt da nứt thịt”, bà mẹ một con 2 lần lấy lại vẻ “mòn con mắt” - 19

Cộng đồng giảm béo Việt nơi chia sẻ hàng nghìn kinh nghiệm giảm cân của chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Chỉ với 1 cú click chuột đơn giản bạn sẽ có cơ hội tìm được phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả cho mình! Cùng Chị Em tham gia liệu trình giảm cân cấp tốc nào!

$link = $_SERVER[HTTP_HOST] . $_SERVER[REQUEST_URI]; ?>

Related Posts

Chuyện giảm cân không của riêng ai - 21

Chuyện giảm cân không của riêng ai

Bài viết dưới đây là phương pháp giảm cân đa số sao Việt sử dụng. Đọc ngay đừng bỏ lỡ bạn nhé!  Hiện nay, tình trạng thừa cân…

Ăn để giảm cân - Nghe thì vô lý nhưng hiệu quả bất ngờ - 29

Ăn để giảm cân – Nghe thì vô lý nhưng hiệu quả bất ngờ

Bạn đã nghe nói về ăn để giảm cân? Theo thời gian, khi chúng ta già đi, chức năng của các cơ quan trong cơ thể, trong đó…

Giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ cần những bí quyết đơn giản hằng này - 41

Giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ cần những bí quyết đơn giản hằng này

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là gì? Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả tại nhà nhưng không phải cách nào cũng…

Giảm cân đón Tết 2020 siêu tốc trong 10 ngày - 50

Giảm cân đón Tết 2020 siêu tốc trong 10 ngày

Giảm cân cấp tốc đón Tết có lẽ là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi ai cũng muốn có một vóc dáng hoàn hảo trong ngày Tết…

Giải mã công nghệ giảm béo giúp MC giảm nhanh 14cm mỡ bụng chỉ sau 10 ngày - 54

Giải mã công nghệ giảm béo giúp MC giảm nhanh 14cm mỡ bụng chỉ sau 10 ngày

Giảm 14cm chỉ trong 10 ngày, không ăn kiêng, không tập thể dục mà vẫn tập bình thường. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng bí quyết giữ vóc…

2 năm không dám nhận show vì béo, Vân Trang đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục giảm 13cm - 64

2 năm không dám nhận show vì béo, Vân Trang đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục giảm 13cm

Sau gần 3 năm xa rời làng điện ảnh để chăm lo cho mái ấm và nuôi dạy con cái, đã có lúc Văn Trọng tự hỏi: “Mình…

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x