Trai tân là gì và cách nhận biết trai tân

Trai tân là gì và cách nhận biết trai tân

Có nhiều người thắc mắc về vấn đề nhận biết trai tân. Vậy trai tân là gì và làm sao để nhận biết được trai tân? Bài viết này David Health sẽ chia sẻ cho bạn cụ thể.

Trai tân là gì?

Trai tân là những chàng trai còn trinh tiết, chưa bao giờ quan hệ tình dục với bất kỳ chàng trai hay cô gái nào.. 

Cách nhận biết trai tân

Nhận biết trai tân vạch trinh tiết

Để nhận biết trai tân thì có thể nhận biết qua vạch trinh tiết. Phương pháp này bắt nguồn từ tài liệu của Trung Quốc về Võ Tắc Thiên khi Võ Tắc Thiên tuyển chọn nam giới vào phục vụ cho bà thì dựa vào vạch trinh tiết để nhận biết được người đó có còn trinh tiết hay không. 

Trai tân là gì?

Nhận biết trai tân qua vạch trinh tiết

Theo phương pháp kiểm tra cổ xưa này, thì vạch trinh tiết của đàn ông sẽ nằm ở phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng 1cm, nhìn sẽ giống như vết dao hay vết móng tay cứa lên da và nó có ở cả 2 cánh tay. Nếu là con trai đã từng quan hệ thì vạch này sẽ không còn nữa.

Nhận biết trai tân qua huyệt “trai tân”

Cách nhận biết thứ hai là thông qua huyệt “trai tân”, được gọi là huyệt Dương Minh. Huyệt này huyệt nằm ở dưới dái tai và theo Đông y thì những người đàn ông chưa từng quan hệ tình dục thì huyệt dương minh sẽ sáng rõ hơn phần còn lại của dái tai. 

Huyệt dương minh ở nam giới

Những người đã từng quan hệ thì huyệt dương minh này sẽ bị lu mờ hoặc thậm chí chuyển sang màu tối nếu quan hệ nhiều. Theo trong Đông y thì phụ nữ là thuộc tính âm nên khi quan hệ với nam giới âm khí trên cơ thể phụ nữ sẽ hút mất dương khí khiến cho huyệt này ở nam giới trở nên mờ và tối đi.

Cách nhận biết trai tân dựa vào đôi môi

Bạn có thể để ý tới đôi môi của nam giới, nếu màu môi lúc nào cũng hồng nhuận, không thâm đen, mềm mịn thì ắt hẳn đây là trai tân.

Cách nhận biết trai tân qua cách đi vệ sinh

Nhiều thuyết cho rằng, đàn ông đi vệ sinh mà dòng nước mạnh mẽ, không bị đứt đoạn, phọt thẳng ra khỏi người theo chiều dưới lên trên thì anh ấy còn là trai tân. Và ngược lại, nếu dòng nước tiểu chỉ chúc xuống dưới thì hẳn là anh ấy đã từng quan hệ tình dục nhiều.

Cũng có người cho rằng trai tân hành xử khi ở trong toilet khá từ tốn, khi đi vệ sinh phải tự xi, lưng khá cong, áp sát vào tường.

Ngược lại nếu chàng trai nào mà việc đi vệ sinh nhanh gọn nhưng hay đái vào giày, vào chân, quần thì chắc hẳn đã quan hệ nhiều lần.

Trai tân là gì – Cách nhận biết trai tân qua đầu gối

Có thể quan sát vào đầu gối, nếu nó màu đen, thì ắt hẳn quan hệ tình dục. Còn nếu đầu gối không quá xù xì, màu sáng hẳn và da mềm mịn thì 100% đây là trai tân.

Cách nhận biết trai tân qua đôi mắt

Đôi mắt của trai tân khá long lanh, trong vắt, có chút màng mỏng màu xanh nhẹ. Nên nhìn khéo vì dạng mắt này dễ lần với mắt của người già. Cách nhận biết đàn ông và phụ nữ còn trinh qua mắt là khá phổ biến và dễ dàng.

Cách nhận biết trai tân dựa vào cảm giác của chàng

Nếu chàng trai vẫn còn trinh thì khi quan hệ, cậu nhỏ sẽ nhanh chóng bị cương lên và bắn ra ngay khi mới chỉ chạm vào cô bé không lâu. Và nếu đây là lần đầu tiên của chàng thì khi lâm trận, chàng sẽ rất loay hoay khi tiến vào trong cô bé và chỉ có thể duy trì mãi một tư thế ở trong suốt “trận chiến”.

Trai tân là gì?

Nhận biết trai tân qua cảm giác của họ khi quan hệ

Ngược lại, nếu đàn ông đã làm chuyện đó nhiều lần thì sẽ có khả năng kìm hãm tốt hơn nên cậu nhỏ sẽ lâu bị cương cứng, và chàng cũng biết cách đi vào cô bé dễ dàng hơn, biết thay đổi các tư thế quan hệ linh hoạt hơn.

Cách nhận biết trai tân dựa vào cậu nhỏ

Cách nhận biết trai tân dễ dàng nhất đó là dựa vào cậu nhỏ. Có nhiều điểm giúp có thể nhận biết cậu nhỏ đã từng quan hệ nhiều lần hay chưa một lần làm chuyện đó bằng cách quan sát ở bên ngoài cậu nhỏ và cảm nhận bằng tay.

Lưu ý để nhận biết trai tân hay không?

Những cách để nhận biết trai tân là gì tuy là những cách giúp có thể dễ dàng nhận biết được sự trinh tiết của đàn ông tuy nhiên đó cũng không phải là những dấu hiệu chính xác tuyệt đối.

Do đó, nên tìm hiểu kỹ càng về cách nhận biết để đưa ra kết luận chính xác. Việc đàn ông hay phụ nữ còn trinh hay không đây không phải là vấn đề nghiêm trọng và không nên vì quá coi trọng trinh tiết mà đánh mất người đi mình yêu thương.

Nếu như chàng trai của bạn không còn trinh tiết, thì cũng không nên đánh đồng nhân cách của anh ấy và hãy cởi mở, chia sẻ và thông cảm cho nhau trước khi tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Như vậy bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho các bạn trai tân là gì và cách nhận biết như thế nào. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Davidhealth.vn

Facebook Comments Box