Seal Omega 3 | Dưỡng chất tất yếu cho thai kỳ khoẻ mạnh

Seal Omega 3 | Dưỡng chất tất yếu cho thai kỳ khoẻ mạnh

Hải Cẩu là loài động vật có vú sống ở đại dương, trong các loài động vật có xương sống thì đây là loài động vật có vú bậc cao nhất. Hải Cẩu và con người đều thuộc loại động vật có vú, dầu Hải Cẩu chứa thành phần dinh dưỡng Seal Omega 3 phong phú, có cách sắp xếp phân tử tương đồng với con người nên dễ dàng được cơ thể hấp thụ.

Hải Cẩu quanh năm sống trong môi trường nhiệt độ thấp (-20 đến -50) do nguồn thức ăn và môi trường sống thuần khiết trong sạch nên Hải Cẩu không hề bị ô nhiễm.

Hải Cẩu sống quanh năm tại vùng biển bắc cực lạnh lẽo mà mức độ ô nhiễm bằng 0, thức ăn chủ yếu của loài động vật này là cá biển dưới đại dương nên cơ thể chứa thành phần axit béo không no đa tự nhiên phong phú, vì thế chất axit béo Omega-3 được bào chế ra cũng rất thuần khiết.

omega 3

Người Eskimo sống trong vùng đất đóng bang, quanh năm lạnh giá, hầu như không ăn thực vật, chỉ toàn ăn cá biển và loài động vật có vú. Nhưng rất ít người trong số họ mắc bệnh tim mạch và bệnh mạch máu não.

Mỡ của Hải Cẩu chứa 3 chất dinh dưỡng quý báu. DPA, DHA và EPA thuộc loại axit béo không no đa chuỗi dài (có 18 cacbon trở lên) là loại axit béo thiết yếu trong cơ thể con người.

Axit béo không no đa chuỗi dài Omega-3 chủ yếu đến từ phiêu sinh vật của đáy đại dương thông qua nhiều vòng luân chuyển biến đổi mà thành. Omega-3 có chức năng cấu tạo nên chất phospholipid trong màng tế bào của con người, có tác dụng ảnh hưởng đến độ dính, độ đàn hồi, và tính thẩm thấu của màng tế bào, vì thế, nó có lien quan đến men hoạt tính của Protein màng tế bào, trong đó chất như DPA và DHA có nhiều trong tổ chức cơ thể như: trong tế bào võng mạc mắt, chất xám, tinh trùng, thần kinh trung ương của thai nhi…

DPA: có trong sữa non là 1 trong những thành phần chủ yếu của tế bào não và tế bào thần kinh, cùng là loại axit béo thiết yếu của trẻ sơ sinh trong quá trình phát triển là nguyên tố quan trọng duy trì độ mềm dẻo của thành động mạch, phòng ngừa sự hình thành huyết khối và sự kết dính của những khối máu.

DHA: Phân bố chủ yếu trong màng cơ thể của sinh vật, là thành phần chủ yếu cho cấu trúc võng mạc mắt và phospholipid trong não, là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu trong giai đoạn còn là thai nhi và trẻ sơ sinh. Có thể điều tiết chức năng sinh lý của tế bào não hoạt động bình thường, ngăn ngừa chứng trí nhớ kém của người già và phòng ngừa những chứng bệnh về mạch máu và tim mạch.

EPA: Có tác dụng phòng ngừa sự đông vón của tiểu cầu và giúp mạch máu co giãn. Là nhân tố quan trọng làm giảm chất béo trong máu và chống lại chứng xơ cứng mạch máu, được mệnh danh là “Người vệ sinh mạch máu”

Đặc Tính Của Dầu Hải Báo (Cẩu) Seal Omega 3 :

– Hàm lượng axit béo Omega-3 phong phú.

– Chứa nhiều DPA (Loài cá hầu như không có) có hiệu quả cao trong việc điều chỉnh những dầu mỡ dư thừa bám trên thành động mạch, gấp 10-20 lần so với EPA.

– Là 1 trong những nguồn DPA thiên nhiên ít ỏi (trong giới động vật ngoài dầu Hải Cẩu ra, sữa mẹ ở loài người cũng là nguồn gốc hàm chứa DPA cao nhất).

– Dễ dàng được cơ thể hấp thụ và sử dụng.

– Không có mối lo ngại về Cholesterol, vẫn thích hợp với người đang mắc bệnh tim hoặc bệnh tiểu đường.

– Hàm chứa thành phần chống oxy hóa tự nhiên, ổn định hơn loại có trong dầu cá, có thể tránh được tình trạng oxy hóa tự nhiên và tình trạng biến chất.

– Chất Squalene hoạt tính hỗ trợ oxy được hấp thu dễ dàng và lưu thông toàn thân, có thể nuốt chửng tế bào hoạt tính nâng sức đề kháng của cơ thể, có tác dụng phòng ngừa tình trạng tế bào ung thư tiến triển và tế bào đột biến

Tác Dụng Chữa Bệnh Của Dầu Hải Cẩu:

– Điều chỉnh máu đông, thúc đẩy tuần hoàn máu, phòng chống chứng xơ cứng động mạch, cao huyết áp và tai biến mạch máu.

– Giảm Triglyceride, giảm mỡ và Cholesterol trong máu.

– Ngăn ngừa về mạch máu của tim và não.

– Điều tiết sinh lý bình thường cho tế bào não.

– Phòng ngừa phát viêm.

– Phòng ngừa sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

– Giúp ích cho bệnh viêm khớp.

– Tăng cường sức đề kháng của con người, giảm nhẹ những triệu trứng bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, viêm khớp, bệnh vảy nến.

Seal Omega 3 David Health

Trên thị trường có rất nhiều dạng Seal Omega 3 khác nhau, nhưng đến với David Health Vietnam chỉ với 499k/ lọ 60 viên bạn đã sỡ hữu ngay một hộp Seal Omega 3 với hàm lượng Omega gấp hơn 20 lần so với dầu cá và nguồn gốc sạch không bị ô nhiễm.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.