DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Tăng cường sinh lý nam chưa bao giờ dễ đến thế

Share Ngày đăng: 03:28:01 - 15/12/2018 - Số lượt người xem: 715

 

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Điều này kéo dài sẽ khiến cho đời sống tình dục đi xuống và dẫn hôn nhân đổ vỡ. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

 

Yếu sinh lý là gì ?

Yếu sinh lý ở nam giới được hiểu là tình trạng dương vật mất đi khả năng cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu khiến cuộc giao hợp diễn ra không trọn vẹn. Yếu sinh lý có thể là một trong những tình trạng dưới đây:

 

Giảm ham muốn tình dục: Cảm giác ham muốn tình dục giảm dần có thể do yếu tố tuổi tác, suy giảm nội tiết tố nam testosterone, stress, yếu tố thần kinh...

 

Rối loạn cương dương: Là một rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới, có thể biểu hiện qua việc dương vật không thể cương cứng, có thể cương nhưng không đủ độ cứng cần thiết để có thể giao hợp hoặc cương cứng nhưng không duy trì được trong thời gian cần thiết để có thể tiến hành giao hợp bình thường (dương vật mềm trước khi xuất tinh).

 

Rối loạn xuất tinh: Bao gồm xuất tinh sớm, không xuất tinh và xuất tinh ngược dòng.

 

Hậu quả nghiêm trọng của việc giấu bệnh

Hầu hết nam giới đều phải chạy theo nhịp sống hiện đại, có lối sống không lành mạnh đồng thời do di chứng của hiện tượng thủ dâm quá độ, áp lực công việc, tự ti về bản thân, gặp chuyện buồn… những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới.

Khi phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý của mình hầu hết nam giới đều tìm cách giấu bệnh. Tuy nhiên, bệnh không được phát hiện và trị liệu sẽ dẫn đến hệ lụy sau:

 

Giảm chất lượng cuộc sống, đổ vỡ hạnh phúc gia đình: bạn sẽ càng ngày càng tự ti, ngại giao tiếp và quan hệ với bạn tình. Điều này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn, lâu dài sẽ làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

 

Làm tăng khả năng vô sinh: khi bạn bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay yếu sinh lý thì dương vật sẽ không đưa vào âm đạo được đồng thời không thể kéo dài thời gian xuất tinh khiến tinh trùng không có khả năng gặp trứng. Tất yếu sẽ dẫn đến vô sinh.

 

VIGOR DAVID HEALTH VIETNAM

 

Hiện trên thị trường có thực phẩm chức năng từ nhân sâm đỏ như VIGOR, bạn nên sở hữu nó và bổ sung cho cơ thể hàng ngày. Cách này có lẽ cách dễ dàng cho cánh mày râu, bởi đơn giản chỉ cần mỗi ngày với 2 viên là các quý ông đã có thể bổ sung nhân sâm và các chất cần thiết khác cho cơ thể rồi.

Trong cuộc sống hiện đại việc chú ý và cải thiện vấn đề sức khỏe giới tính rất quan trọng đặc biệt là vấn đề sinh lý nam. Để cải thiện sinh lý nam cũng không có gì quá khó khăn cả, các bạn chỉ cần chú ý đến ăn uống hợp lý, năng tập thể dục, hạn chế dùng chất kích thích, hay bổ sung cho cơ thể thêm nhân sâm và các chất cần thiết vậy là đủ. Rất dễ phải không các bạn, hãy hành động vì bản thân và gia đình mình.

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác