DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Tại sao cần phải thanh lọc cơ thể trước khi giảm cân

Share Ngày đăng: 07:07:10 - 22/01/2018 - Số lượt người xem: 1534

Giải độc từ là một biện pháp thực hiện để giúp một số người  thoái khỏi bị lạm dụng chất gây nghiện hoặc tiếp xúc với chất độc nghiêm trọng như nhiễm độc chì, hóa chất từ thức ăn. Sau khi loại bỏ chất đôc ra khỏi cơ thể, lượng lớn chất béo, mỡ thừa tích trữ lâu ngày trong ruột được thải ra ngoài nhanh chóng.  Nhờ vào sự thanh nhẹ cơ thể khi bắt đầu quá trình giảm cân cơ thể sẽ tăng được khả năng chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn trước đó, từ đó giúp bạn tăng cường hiệu quả giảm cân.

Gan, thận và ruột làm chức năng lọc và thải các độc tố ra ngoài, vì vậy các thức uống thanh lọc đều phải tác dụng hỗ trợ gan, thận và hệ ruột. Những thực phẩm detox này có thể là nước ép rau, quả, thanh nhẹ. Cần tránh thực phẩm chế biến sẵn có chất béo rắn và nhiều đường.

 

Sức mạnh của trái cây và rau xanh

Có rất nhiều thực phẩm hiệu quả thật sự mà hoàn toàn tự nhiên giúp giải độc và làm sạch hệ thống lọc trong cơ thể, giúp chúng có được sức khỏe tốt, có được năng lượng và cảm thấy tuyệt vời nhất. Hầu hết các chế độ ăn kiêng giảm cân đều bao gồm khoảng năm phần trăm các loại trái cây tươi và rau chiếm đa số lượng thức ăn hằng ngày. Bên cạnh đó bạn bổ sung thêm chút thịt gia cầm, cá, ngũ cốc để tạo cảm giác no.

Trái cây và rau là thực phẩm đầy đủ của các vi chất dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta cần để được giải độc tự nhiên. Đó là cách dễ nhất để đạt được sức khỏe tốt. Nếu bạn cảm thấy năng nạp vào thấp, đau nhức, mệt mỏi, lờ đờ, hãy thử một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng khác bao gồm bổ sung nhiều protein và chất béo hơn. Nhưng phải tuân thủ việc sử dụng nhiểu rau, củ, quả để thanh lọc. Các loại nước ép trái cây có thể hỗ trợ trái cây tốt hơn so với việc ăn nguyên trái.

Ngoài việc hỗ trợ thải độc và giảm cân, các loại TPCN detox còn có công dụng:

  • Có thể làm giảm nguy cơ ung thư và các bệnh mãn tính khác

  • Cung cấp vitamin và khoáng chất, chất xơ, và các chất khác là rất quan trọng cho sức khỏe

  • Là chất béo tự nhiên, calo thấp nhưng năng lượng luôn tràn đầy

Nếu bạn muốn giảm cân thì còn ngại gì mà không sử dụng phương pháp thanh lọc cơ thể trước? Nó nhất thiêt bạn phải nhịn ăn mà chỉ đơn giản là thúc đẩy ruột hoạt động, thải độc tố và ruột trở nên rỗng hơn mà thôi. Thay vì phải thanh lọc 1 năm 1 lần bạn có thể tiến hành thanh lọc 1 lần trong tháng, miễn là cảm thấy vòng eo thon gọn hơn.

 

HERBAL SLIM DETOX & COLON CARE - THANH LỌC CƠ THỂ
Lạm dụng đường, carbohydrate (có trong các loại tinh bột) và / hoặc các loại thực phẩm có lượng calo cao có thể gây viêm đường tiêu hóa, và độc tính của thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của bạn. Khi hệ thống tiêu hóa bị hư hỏng và chất thải không thể loại bỏ được, cơ thể, bắt đầu từ đại tràng, bị phơi nhiễm với nhiều bệnh và nó sẽ không hấp thụ được thực phẩm bạn ăn. Do đó, việc thanh lọc cơ thể là thực sự cần thiết giúp bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.
Herbal Slim Detox & Colon Care:
- Giúp thúc đẩy giảm cân.
- Giúp thúc đẩy chuyển động ruột thường xuyên.
- Chống viêm, làm sạch ruột  

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác