DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Tại sao Nấm Chaga có công dụng hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Share Ngày đăng: 03:51:16 - 14/05/2018 - Số lượt người xem: 789

Nấm Chaga được coi là món quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên, loài nấm này mọc trên thân và vỏ của cây bạch dương và có giá trị cao về mắt dưỡng chất. Khi phát triển ở nhiệt độ môi trường càng thấp có thể xuống đến  âm 45*C thì loại nấm này lại càng có dưỡng chất tốt. Không chỉ các nước trên thế giới mà ngay tại ở Việt Nam thành phần và công dụng của loại nấm này cũng đã được công nhận.

Nấm Chaga còn có nhiều tên gọi khác nhau, ví dụ ở Nhật Bản gọi là Baihuaer, ở Trung Quốc, vì xa xưa là sản phẩm nước uống thường kỳ của Hoàng đế trước khi vào thành, nên người Đông Bắc Trung Hoa gọi là “linh chi Hoàng đế”. Người Nga gọi là “kim cương rừng”, “nấm mộng hoàn”, còn nguời Tây phương thích dùng từ “quà tặng của Hoàng đế” để nhấn mạnh sự quý hiếm của loài nấm hoang dã này.

Công dụng

Nấm Chaga có thành phần chủ yếu gồm Polisacchrid đa đường, sắc tố đen, chất xơ phong phú, chất dinh dưỡng thực vật Phytonutrients, SOD, chất tố gỗ, khoáng chất, vitamin, đường glucan β, Betulinic Acid, cellulose, các nguyên tố vi lượng sau: B, Mg, Al, Si, P, K, Ca, Ti, Va, Cr , Fe, Co, Ni, Cu, Zn, Sr , Zi , Mo, Au, Sn, Ba, Ge, tổng cộng có hơn 215 thành phần quý.

Trong cả Đông và Tây Y, Nấm Chaga đều được công nhận có tác dụng tích cực đối với việc ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển và tăng cường hễ miễn dịch tế bào. Ngoài tác dụng hỗ trợ trị ung thư, Nấm chaga còn được xem là một loại thuốc bổ, lọc máu và trị đau nhức.

Trong các nghiên cứu gần đây, nhiều hợp chất polyphenolic, triterpenoid, steroid, lanosterol, inotodiol, acid trametenolic, và ergosterol được chiết xuất từ màng cứng nấm Chaga đã chỉ ra những hoạt tính sinh học đa dạng, có công dụng bao gồm: giảm glucose máu, kháng virus, kháng nấm, bảo vệ gan, và kháng ung thư. Gần đây đã có báo cáo phức hợp melanin từ màng cứng nấm Chaga còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh và bảo vệ tế bào.

Tại sao Nấm Chaga có công dụng hỗ trợ bệnh nhân ung thư ?

Hoạt tính Endo-polysaccharid từ Chaga được coi có thể chống ung thư. Hoạt tính kháng ung thư của endo-polysaccharid có khả năng giúp ngăn ngừa các khối u tế bào phát triển. Hơn nữa, thành phần Alpha-fucoglucomannan từ sợi nấm này có thể ức chế sự phát triển của khối u nhờ cơ chế tác động trên hệ phòng thủ miễn dịch thể dịch. Endo-polysaccharid chiết xuất từ nấm Chaga được sử dụng trong lâm sàng để ngăn chặn và điều trị ung thư.

 

Tóm tắt công dụng của Nấm Chaga

NẤM CHAGA TRỊ TIỂU ĐƯỜNG - CAO HUYẾT ÁP - NGỪA UNG THƯ - CHỐNG LÃO HÓA- TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

NẤM CHAGA ĐIỀU TRỊ VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC CÁC BỆNH :

 

Điều trị bệnh tiểu đường:

✔ Sau quá trình dùng nấm chaga 93% bệnh nhân tiểu đường bệnh tình thuyên giảm tích cực.

-----------------------

Tác dụng phòng - chống ung thư:

✔Trên một loạt các tế bào ung thư (như ung thư vú, ung thư môi, ung thư dạ dày, ung thư mang tai, ung thư phổi, ung thư da, ung thư đại trực tràng,..) được ức chế đáng kể.

----------------------

Điều hòa huyết áp

✔Nấm chaga không chỉ là một loại thuốc bổ mà còn có tác dụng lọc rửa máu, có tác dụng tốt cho người cao huyết áp.

----------------------

Chống lão hóa:

✔ Loại bỏ khỏi cơ thể của các gốc tự do ( tế bào lạ ), bảo vệ tế bào, tăng tuổi thọ tế bào, thúc đẩy sự trao đổi chất, mà hiệu quả có thể trì hoãn lão hóa, sử dụng lâu dài có thể kéo dài tuổi thọ.

----------------------

Ngăn chặn có hiệu quả lây truyền của virus, kháng khuẩn, kháng viêm nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Giảm ốm đau bệnh tật.

✔ Có thể ngăn ngừa cảm lạnh. Tạo sức đề kháng chống lại sự lây nhiểm các vi rút, cúm…

----------------------

+ Cải thiện và phòng ngừa dị ứng vỏ não.

+ Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh viêm gan, viêm dạ dày, loét tá tràng, viêm thận có hiệu quả điều trị rất đáng kể.

+ Ngoài ra còn giúp điều trị các chứng bệnh ói mửa, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa… mang lại hiệu quả điều trị cao..

 

Nấm Chaga David Health Vietnam

Nấm Chaga được David Health Canada sản xuất từ loại Nấm Chaga mọc tại Canada, với các nghiên cứu độc quyền và ưu việt so với các công ty khác vì có hàm lượng cao của MELANINE VITAMIN D VÀ ULTRAVIOLET, có tác dụng ngăn chặn tế bào ác tính ung thư phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus, bảo vệ gan, có hoạt tính chống trầm cảm cao hơn so với các loại Nấm Chaga thu hoạch từ các khu vực khác trên thế giới. Đó chính là thế mạnh vượt trội của Nấm Chaga Canada do David Health Canada sản xuất.

 

#nấmChaga #viênnấmChaga #trànấmChaga #Chagamushroom #ungthư #huyếtáp #tiểuđường #lãohóa #ChagaMushroomDavidHealth #ChagaDavidHealth #DavidHealth #DavidHealthVietnam #trànấmChagaDavidHealth

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác