DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Nấm Chaga - chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Share Ngày đăng: 04:58:41 - 03/02/2018 - Số lượt người xem: 1603

 

Chất chống oxi hóa là một loại hóa chất giúp ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình oxi hóa chất khác. Sự oxi hóa là loại phản ứng hóa học trong đó electron được chuyển sang chất oxi hóa, có khả năng tạo các gốc tự do sinh ra phản ứng dây chuyền phá hủy tế bào sinh vật. Chất chống oxi hóa ngăn quá trình phá hủy này bằng cách khử đi các gốc tự do, kìm hãm sự oxi hóa bằng cách oxi hóa chính chúng. Để làm vậy người ta hay dùng các chất khử (như thiol hay polyphenol) làm chất chống oxi hóa.

 

Dù phản ứng oxi hóa thuộc loại cơ bản trong đời sống nhưng có thể ngăn chận nó, chẳng hạn động thực vật duy trì hệ thống rất nhiều loại chất chống oxi hóa như glutathione, vitamin C, vitamin E, enzyme catalase, superoxide dismutase, Axít citric. Chất chống oxi hóa yếu hay còn gọi là chất ức chế có thể phá hủy tế bào.

 

Nấm chaga có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ

Nhờ có những chất chống oxy hóa mà con người có thể ngăn chặn sự lão hóa một cách tốt nhất. Những chất chống oxy hóa đến từ thiên nhiên luôn được đánh giá là tốt nhất. Trong nấm chaga có chứa chất SOD, axit betulinic và betulinic – chất chống lão hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do vậy, tại nhiều quốc gia, nấm chaga được xem như là phương pháp làm đẹp từ xưa.

Tác dụng của nấm chaga: kháng khuẩn và vi rút

Kháng khuẩn và ngăn ngừa sự xâm nhập của virut chính là công dụng tuyệt vời nhất phải kể đến của nấm chaga. Nghiên cứu từ chính phủ Mỹ thực hiện cho thấy rằng, nấm chaga có tác động tích cực trong việc ngăn ngừa các bệnh như H5N1, cúm A và B.

Ngoài ra, dưỡng chất có trong nấm còn có khả năng chống lại các loại virus như: virus herpes simplex và virus gây viêm gan C và các loại vi trùng gây bệnh nguy hiểm như nhiêm khuẩn tụ cầu, escherichia coli, E. Coli

Đặc biệt hơn nữa, nấm chaga còn có thể hỗ trợ đẩy lùi các tế bào gây bệnh ung thư cũng như ức chế sự phát triển của tế bào nhiễm bệnh HIV. Có thể thấy rằng, nấm chaga mở ra một cơ hội mới cho những người bị bệnh trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Nấm Chaga David Health Vietnam

Nấm Chaga được David Health Canada sản xuất từ loại Nấm Chaga mọc tại Canada, với các nghiên cứu độc quyền và ưu việt so với các công ty khác vì có hàm lượng cao của MELANINE VITAMIN D VÀ ULTRAVIOLET, có tác dụng ngăn chặn tế bào ác tính ung thư phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus, bảo vệ gan, có hoạt tính chống trầm cảm cao hơn so với các loại Nấm Chaga thu hoạch từ các khu vực khác trên thế giới. Đó chính là thế mạnh vượt trội của Nấm Chaga Canada do David Health Canada sản xuất.

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác