DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Bổ sung Omega 3 dành cho trẻ em thế nào là tốt nhất

Share Ngày đăng: 02:48:53 - 28/05/2018 - Số lượt người xem: 1925

Ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau, việc bổ sung Omega 3 dành cho trẻ em cũng tương đối khác nhau. Và hơn hết, không phải lúc nào cũng cần bổ sung thật nhiều thuốc Omega 3, nếu bạn không muốn trẻ chậm phát triển…

 

Những lợi ích khi bổ sung Omega 3 dành cho trẻ em

 

Omega-3 có nhiều trong tế bào não, tế bào thần kinh, mắt, tuyến thượng thận, tuyến sinh dục và vì thế rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. DHA là chất béo omega-3 quan trọng nhất cho sự phát triển não bộ, trong khi EPA lại rất cần thiết cho hệ miễn dịch. Omega-3 còn giúp giảm viêm nhiễm và đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, ung thư và viêm khớp.

 

Khi được bổ sung Omega 3, trẻ em sẽ nhận được những lợi ích lâu dài như: Bé được cung cấp DHA, EPA từ dầu hải cẩu. Bé sẽ đạt được nhịp độ phát triển nhanh hơn 2 tháng so với những bé khác cùng trang lứa. Giảm nguy cơ mắc các bệnh về phát triển cũng như hành vi sau này. Trẻ còn giảm được nguy cơ mắc các bệnh về vú và tuyến tuyền liệt. Bổ sung Omega dành cho trẻ em sẽ giúp trẻ tăng cường miễn dịch, ít bị mắc các bệnh nhiễm trùng. Ít bị mắc các bệnh lý tự miễn như eczema, viêm da dị ứng, hen phế quản,…

 

Bổ sung Omega 3 cho trẻ sơ sinh có tác dụng phụ không?

 

Omega 3 không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, dùng Omega 3 không có tác dụng phụ như dùng thuốc. Và hơn hết bạn cũng không cần phải dùng giới hạn theo đợt trị bệnh như thuốc. Cho đến nay chưa từng có số liệu nào chứng minh dùng lâu omega 3 bị tác dụng phụ.

 

Các nguồn omega-3 tốt cho trẻ

 

Với trẻ dưới 9 tháng tuổi, sữa mẹ là nguồn cung cấp các loại chất béo Omega-3 tốt nhất. Tỷ lệ trung bình của omega-6/omega-3 trong sữa mẹ là 2:1.

 

Với những trẻ lớn tuổi hơn, các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ cung cấp cả 2 loại chất béo EPA và DHA. Giống như sữa mẹ, tỷ lệ omega-6 và omega-3 trong cá béo cũng là 2:1. Tinh dầu hạt lanh, các loại quả hạch và tinh dầu của nó chứa chất béo omega-3 ở dang ALA. Bởi khả năng chuyển hoá ALA sang DHA & EPA ở trẻ chưa phát triển đầy đủ nên nguồn chất béo omega-3 từ hải sản được khuyên dùng nhiều hơn. Với những trẻ không ăn được cá, có thể bổ sung omega-3 dưới dạng viên nang mềm như Seal Omega 3.

 

Seal Omega DavidHeath

Trên thị trường có rất nhiều dạng Omega 3 khác nhau, nhưng đến với David Health Vietnam chỉ với 499k/ lọ 120 viên bạn đã sỡ hữu ngay một hộp Seal Omega 3 với hàm lượng Omega gấp hơn 20 lần so với dầu cá và nguồn gốc sạch không bị ô nhiễm.

 

#sealomega #sealomega3 #omega3 #tinhdauhaicau #omegahaicau #sealomegadavidhealth #davidhealthvietnam #sangmat #trinao #tieuduong

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác