DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Những công dụng từ Omega 3 Nhuyễn thể

Share Ngày đăng: 03:30:10 - 06/10/2017 - Số lượt người xem: 1478

Dầu nhuyễn thể Krill Oil là một loại dầu chiết xuất từ con nhuyễn thể (Euphausia Superba), một loài giáp xác nhỏ sống tập trung thành đàn lớn ở vùng biển Nam cực, chứa rất nhiều dưỡng chất và quan trọng nhất là các axit béo omega-3 gốc phospholipid, phosphatidylcholie và astaxanthin, một chất chống oxy hóa mạnh hơn 550 lần so với Vitamin E, 800 lần so với CoQ10 và gấp 6000 lần so với Vitamin C, giúp làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt thay đau bụng kinh.

Dầu nhuyễn thể chứa chất chống oxy hóa cao hơn dầu cá, kết hợp với một lượng lớn omega 3, Vitamin A, Vitamin E nên có tác dụng chống lão hóa rất tốt, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp.

 

Dầu nhuyễn thể chứa các thành phần dinh dưỡng chủ yếu sau đây:

  • Axit béo omega-3 gốc phospholipid.

  • Chất chống oxy hóa tự nhiên, điển hình như astaxanthin – được xem là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất.

  • Phospholipid giúp bảo vệ màng tế bào.

  • Các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể (vitamin A, E, …).

  • Choline giúp phát triển trí não.

 

Dầu nhuyễn thể Krill Oil hấp thu tốt hơn dầu cá

Liều lượng axit béo omega-3 có trong dầu cá và dầu nhuyễn thể được sử dụng là như nhau. Kết quả thí nghiệm cho thấy nồng độ huyết tương và tế bào hồng cầu ở nhóm đối tượng sử dụng dầu cá và dầu nhuyễn thể tăng lên nhiều hơn so với nhóm dùng giả dược. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu còn phát hiện rằng nhóm đối tượng dùng dầu nhuyễn thể có nồng độ huyết tương, tế bào hồng cầu cũng như mức độ hấp thu axit béo omega-3 cao hơn so với nhóm dùng dầu cá. Cụ thể, theo kết quả của thí nghiệm trên, những đối tượng sử dụng dầu nhuyễn thể có hàm lượng axit béo omega-3 được hấp thu vào cơ thể cao hơn gấp 2,5 lần so với nhóm dùng dầu cá.

 

Nhuyễn thể là loài gần như không thể tuyệt chủng, việc đánh bắt nhuyễn thể được quản lý rất chặt chẽ, thời gian đánh bắt phải theo mùa và sản lượng đánh bắt phải được cấp phép nên dầu nhuyễn thể là một sản phẩm “xanh” rất thân thiện với môi trường. Nhuyễn thể là loài có hình dáng nhỏ mong manh nhưng có vai trò thức ăn rất lớn tại vùng biển Bắc cực.

 

Công dụng dầu nhuyễn thể Krill Oil

+ Hấp thụ nhanh, cung cấp dưỡng chất tối đa cho não bộ, tăng cường dưỡng chất đến hệ tim mạch.

+ Ngăn ngừa đột quỵ, giảm cholesterol có hại, tăng cường cholesterol có lợi, giảm mỡ máu hiệu quả, nuôi dưỡng khớp, chống trầm cảm, ngăn ngừa bệnh Alzheimer và tâm thần phân liệt.

+ Bổ sung nhiều vitamin A, giúp tăng cường thị giác và nuôi dưỡng làn da

+ Không gây ảnh hưởng tới huyết áp của người già.

 

Krill Omega 3 David Health

Krill Omega 3 từ David Health được chiết xuất 100% từ dầu nhuyễn thể được đánh bắt ở vùng Nam Cực sạch sẽ, tránh xa các khu công nghiệp. Krill Omega 3 từ David Health được chiết xuất ngay tại nơi đánh bắt nên thành phần sản phẩm không bị ôi ươn, không bị oxy hóa, không sản sinh ra các độc tố có hại cho sức khỏe. Krill Omega 3 từ David Health tan được hoàn toàn trong nước nên hấp thụ tốt hợp gấp 48 lần so với Omega 3 chiết xuất từ mỡ cá (chỉ tan được trong dầu hoặc mỡ) mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn.

 
< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác