DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Những công dụng tuyệt vời từ Krill Omega 3 - Omega nhuyễn thể

Share Ngày đăng: 03:40:51 - 09/03/2018 - Số lượt người xem: 1042

 

Với hàm lượng acids béo omega-3 có lợi cho sức khỏe cao, cơ thể dễ dàng hấp thu, Krill Omega 3 chứng minh rằng không phải tất cả các Omega-3 được tạo ra đều như nhau.

 

Gần như tất cả mọi người đã nghe nói về những lợi ích lớn được cung cấp bởi omega dầu cá, nhưng nghiên cứu mới đang bắt đầu cho thấy Krill Omega 3 có thể là Omega-3 đúng cho bạn, ít có mùi tanh,cùng nhiều lợi ích từ các acid béo Omega-3.

 

Công dụng Krill Omega 3:

Krill Omega 3 có nguồn gốc từ loài nhuyễn thể Nam Cực, loài giáp xác nhỏ có rất nhiều ở các vùng biển băng giá của Nam Cực. Trong nhiều năm, các lợi ích của việc bổ sung dầu cá đã được nghiên cứu rộng rãi nhưng gần đây nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, loại dầu nhuyễn thể đã bắt đầu được hiểu và quan tâm kỹ hơn.

 

Krill Omega 3 chứa chất chống oxy hóa mạnh, bao gồm Astaxanthin, cũng như các axit béo Omega-3 giúp hỗ trợ tim mạch và sức khỏe chung. Giúp tăng cường trí não với các axit béo Omega-3 axit eicosapentaenoic và Docosahexaenoic Acid (EPA và DHA), được tìm thấy trong dầu nhuyễn thể, cung cấp dưới dạng phospholipid, các nghiên cứu cho thấy rằng điều này sẽ cho dầu nhuyễn thể sinh khả dụng cao hơn đáng kể hơn so với dầu cá. Về cơ bản, cơ thể có thể tận dụng những lợi ích sức khỏe của dầu Omega-3 một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Từ lâu phospholipid có thể hòa tan trong nước, điều này cho phép dầu nhuyễn thể dễ dàng hơn trong phân tán và kết quả là, loại bỏ vị tanh do ợ hơi, thường thấy ở các sản phẩm dầu cá.

 

Krill Omega 3 David Health

Krill Omega 3 từ David Health được chiết xuất 100% từ dầu nhuyễn thể được đánh bắt ở vùng Nam Cực sạch sẽ, tránh xa các khu công nghiệp. Krill Omega 3 từ David Health được chiết xuất ngay tại nơi đánh bắt nên thành phần sản phẩm không bị ôi ươn, không bị oxy hóa, không sản sinh ra các độc tố có hại cho sức khỏe. Krill Omega 3 từ David Health tan được hoàn toàn trong nước nên hấp thụ tốt hợp gấp 48 lần so với Omega 3 chiết xuất từ mỡ cá (chỉ tan được trong dầu hoặc mỡ) mang lại cho bạn một sức khỏe tốt hơn.

 

#krillomega #omega3 #omeganhuyenthe #omega3davidhealth #davidhealthvietnam #daunhuyenthe #davidhealth

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác