DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

Những công dụng hữu ích của keo ong

Share Ngày đăng: 07:01:03 - 02/03/2018 - Số lượt người xem: 1779

 

Keo ong đã trở thành cái tên khá quen thuộc với phái đẹp, đặc biệt là những người quan tâm tới vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Xuất xứ của keo ong

Về bản chất, keo ong là một hỗn hợp nhựa màu nâu đậm, được ong mật thu thập được từ các loài thực vật khác nhau, trộn cùng chất dịch được tiết ra từ ong. Sau đó, chất keo này được dùng để dán những kẽ hở trong tổ ong.

Tác dụng của keo ong

Keo ong rất tốt cho sức khỏe con người. Người phụ nữ hiện đại không chỉ đẹp mà cần biết giữ gìn, chăm sóc tốt cho mình và người thân trong gia đình. Do vậy, tìm hiểu đầy đủ, tường tận thông tin về keo ong là việc làm cần thiết nếu chị em muốn có một cuộc sống thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc.  

Keo ong không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn có tác dụng lớn trong hỗ trợ điều trị ung thư, chữa trị các bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng…

Đặc biệt, thành phần chính và quan trọng nhất trong loại keo ong này chính là artepillin C có nguồn gốc từ hoa alecrim - loại cây phổ biến trong các khu rừng ở Brazil. Hợp chất này có khả năng hỗ trợ tiêu diệt, gây ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể con người.

Các nhà khoa học cũng chứng minh rằng, việc sử dụng keo ong trong thời gian dài còn có tác dụng hạn chế một số tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư như buồn nôn, chán ăn, ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng, rụng tóc…

Loại keo ong cũng phát huy hiệu quả đối với những bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến dạng bệnh này là do các loại vi khuẩn gây nên. Trong khi đó, keo ong có chứa các protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, các flavonoid, phenolics và tecpen… đặc biệt là artepillin C giúp kháng khuẩn, chống virus, chống nấm, chống viêm loét và nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng tự trị bệnh của cơ thể.

Sử dụng keo ong David Health mỗi ngày không những hỗ trợ trị bệnh hiệu quả mà còn là cách bảo vệ sức khỏe của chị em phụ nữ và người thân một cách an toàn, tự nhiên nhất.

< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác