DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

TRẦN LỰC

Share Ngày đăng: 01:48:21 - 05/08/2017 - Số lượt người xem: 1234

Đột quỵ nghe tưởng như xa vời và là bệnh của người già nhưng giờ đây nó lại trở thành căn bệnh của cả người trẻ, người trung niên. 
Chỉ một cơn đau đầu như búa bổ, chỉ phút xa xẩm mặt mày choáng váng tưởng là cảm gió…. những biểu hiện đó thường xuất hiện quanh mỗi người hàng ngày và ta bỏ qua nó như điều bình thường nhưng thực tế lại là mối nguy hại tiềm tàng và đó cũng chính là dấu hiệu báo động của cơ thể với căn bệnh đột quỵ. Đột nhiên ngồi tìm hiểu về bệnh này vì bố cháu có một cậu bạn trẻ hơn tới chục tuổi mà giã từ nghề do đột quỵ. Chế độ ăn uống, thức ăn thiếu vệ sinh và nhiều hóa chất khiến cho cơ thể bị hấp thu nhiều chất độc hại đặc biệt là mỡ. Mạch máu dần bị tắc nghẽn, tim suy giảm chức năng do thành mạch hẹp và máu khó lưu thông thới các cơ quan trong cơ thể đặc biệt là não gây ra thiếu máu hoặc tắc ngẽn mạch gây vỡ mạch giúp cho cơ thể Đột quỵ Hiiii . 
Việc phòng chống đột quỵ thật quá khó vì ko thể không ăn và không nhậu hơn nữa việc phân biệt thế nào là thực phẩm sạch lại càng khó hơn… Bố cháu lo ngại cho chính bản thân và tìm kiếm cách phòng chống. Đi tư vấn bác sỹ và giờ thì ngon rồi, lại ngồi nhậu miếng thịt lợn quay béo mầm mà ko lo mạch máu tắc nữa vì sẽ bổ xung dầu Omega Nhuyễn thể hàng ngày. Nghe tư vấn thấy có GLA, EPA và Astaxanthin là những chất giúp chống Oxy hóa, chống mỡ máu, don sạch thành mạch và còn chống cả trầm cảm nữa. Đặc biệt là Dầu nhuyễn thể lại làm từ loài nhuyễn thể ở tầng nước sâu nam cực nên không bị ô nhiễm các độc tố hay kim loại nặng như Omega chiết xuất từ Cá. 
Thôi tạm bỏ qua nỗi lo Đột quỵ vì từ giờ cứ trước mỗi bữa nhậu bố cháu lại bí mật làm 1 viên Omega nhuyễn thể. Hy vọng các bạn nhậu ko đọc bài này ko lại xin thì hết mất. 

 

< Quay lại