DAVIDHEALTH VIETNAM - DAVID HEALTH VIETNAM

CÔNG DỤNG CỦA TOTAL CALCIUM

Share Ngày đăng: 04:53:29 - 03/07/2017 - Số lượt người xem: 1682

 

Không chỉ cần thiết xương, canxi còn là khoáng chất không thể thiếu cho sức khỏe răng miệng, tim mạch, sự tạo cơ, enzyme và các tế bào thân kinh. Trong độ tuổi đang hoàn thiện răng vĩnh viễn, lượng canxi cần được cung cấp đầy đủ để giúp chân răng vững chắc và men răng khỏe mạnh. Canxi còn giúp điều hòa nhịp tim, giúp đông máu và dẫn truyền các tín hiệu thần kinh. Trẻ em nếu thiếu canxi (thường kèm với thiếu vitamin D) dễ nhận thấy nhất là sẽ bị còi cọc, bị co rút cơ … chưa kể đến các vấn đề bệnh lý khác tiềm ẩn bên trong.

 

Bổ sung liều lượng Canxi ở từng độ tuổi như thế nào?

Bố mẹ cần nhớ một chế độ dinh dưỡng đầy đủ vi chất cần thiết trong những năm đầu đời sẽ là nền tảng tốt cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lần tinh thần của trẻ về sau.Trẻ cần được bổ sung canxi khi:

 

·         Giai đoạn sơ sinh: Nhiều trẻ bị thiếu hụt canxi do chế độ dinh dưỡng nghèo nàn hay kiêng kem quá mức của người mẹ ngay từ trong thời kì mang thai hay cho bú. Những biểu hiện thông thường dễ nhìn thấy là thóp rộng, chậm liền, đầu to, bú kém, hay trằn trọc, quấy khóc, gồng mình, giật mình, khó ngủ….

·         Những năm đầu đời: Đây là giai đoạn nền tảng để trẻ đạt được chiều cao tối đa về sau nhưng thông thường trẻ hay gặp các vấn đề về thiếu hụt vi chất, trong đó có canxi, do hệ tiêu hóa kém, do chế độ ăn uống, vận động…Trẻ dễ bị gầy yếu, thấp còi, suy dinh dưỡng hay đe dọa suy dinh dưỡng. Vì không được bổ sung đầy đủ canxi, khiến trẻ ăn uống kém, xương yếu, dễ bị “biến dạng” (gù, vòng kiềng…), răng mọc chậm, dễ bị sâu, mủn…

·         Trẻ trong độ tuổi phát triển: Giai đoạn dậy thì của trẻ là “thời điểm vàng” để mẹ tăng cường bồi dưỡng, giúp trẻ bứt phá về cả chiều cao và thể lực. Vì vậy, bổ sung canxi giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

 

Bổ sung canxi cho bé như thế nào để hấp thụ tốt?

Hấp thụ nhiều xenlulo hoặc các bệnh về đường ruột cũng làm giảm đi khả năng hấp thụ canxi vào cơ thể. Hoặc nếu cung cấp quá nhiều canxi nhưng lại không kết hợp hấp thụ vitamin D cũng làm canxi mất tác dụng. Chính vì thế, đây là mấu chốt của sự khác biệt của Total Calcium từ DavidHealth Vietnam so với các sản phẩm khác.

 

Total Calcium David Health Vietnam

Với 5mg Vitamin D3 trong mỗi viên nang, giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi nhanh và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch và độc quyền từ DavidHealth Canada, có giấy phép của Bộ Y tế Canada và giấy phép của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế Việt nam cho phép sản phẩm được lưu hành tại Việt Nam cũng như được kiểm định bởi Bộ Y tế cho mỗi lần nhập khẩu và kiểm định định kỳ hàng tồn kho 3 tháng 1 lần để đảm bảo mỗi lô hàng nhập hoặc hàng chưa bán hết đều giữ đúng hàm lượng, chất đúng như công bố ban đầu.

 

 
< Quay lại Kế tiếp >
Các bài khác